TIẾNG ANH – CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

 

 

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, cha me thường lựa chọn cho con học tại các trường quốc tế song ngữ vì Tiếng Anh hiện nay có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ con học tập, làm việc và mở rộng các mối quan hệ trong tương lại. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Thành thạo Tiếng Anh chính là chìa khoá mở ra cho con muôn vàn cơ hội tiếp cận đến thế giới rộng lớn bên ngoài.

 

HỌC VIÊN ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI XU THẾ HỌC TIẾNG ANH MỚI 

✅ Hiệu quả học tập cao hơn 40% so với lớp học một thầy nhiều trò

✅ Lịch học linh hoạt

✅ Giáo trình riêng biệt của các trường quốc tế dựa trên nhu cầu của học viên

✅ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7

✅ Tiết kiệm thời gian

✅ Tiết kiệm chi phí

Đó là những gì mà mô hình “Lớp học Homeclass” sẽ mang lại cho học viên. Gia sư Times Edu là trung tâm tiếng Anh đầu tiên ở Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nhà dành cho học sinh các trường quốc tế. Với phương châm “Học tại nhà – Con vươn xa thế giới”, Gia sư Times Edu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang băn khoăn cho việc lựa chọn nơi học cho con.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Tuyển dụng những giảng viên ưu tú từ các trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế, Gia sư Times Edu cam kết 100% đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm dạy tiếng anh trên 2 năm và có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEIC > 920. Phong cách giảng dạy đa dạng và sáng tạo là tiêu chí quan trọng đối với mỗi giảng viên tại Gia sư Times Edu. Điều đó giúp những bài giảng phù hợp hơn với từng học sinh, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập tự nhiên cho học sinh đang theo học tại các trường quốc tế, Gia sư Times Edu mang đến môi trường học Tiếng Anh linh hoạt, thân thiện giữa học viên, giảng viên và phụ huynh thông qua “Lớp học Homeclass – Lớp học gia sư 1 kèm 1”.

Mỗi học viên luôn có một giảng viên hướng dẫn đồng hành 24/7 trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Lộ trình học của con sẽ được xây dựng dựa trên 3 yếu tố:

+ Chương trình học tập tại trường con đang theo học

+ Mục tiêu phát triển kỹ năng Tiếng Anh

+ Mục tiêu phát triển nghề nghiệp

Ngoài ra, giảng viên hướng dẫn sẽ theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con và trao đổi với phụ huynh để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học để giúp con học hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA “LỚP HỌC HOMECLASS” CỦA GIA SƯ TIMES EDU

Đối với học sinh:

  • Tiết kiệm thời gian học hiệu quả với phương pháp gia sư một giáo viên – một học viên.
  • Cam kết 100% hiệu quả học tập sau 6 tháng, duy trì điểm số trên lớp ở mức khá giỏi.
  • Lộ trình học tập và giáo án chuyên biệt, phù hợp nhu cầu dựa trên giáo trình tại trường quốc tế mà con theo học.
  • Môi trường học tập tại nhà linh hoạt, thân thiện tạo cảm hứng học tập Tiếng Anh đối với những bạn còn đang sợ học tiếng Anh.
  • Rèn luyện kĩ năng nghe nói, phát âm tiếng Anh như người bản địa.
  • Giảng viên thân thiện, đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tiếng Anh.

 

Đối với phụ huynh:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm giáo viên chất lượng và đưa đón con đi học của phụ huynh.
  • Nâng cao tính kết nối giữa phụ huynh và giáo viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập của con.
  • Phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với con.