Sự khác biệt giữa Gia sư Times Edu và các trung tâm gia sư khác

1. Loại hình

  • Các trung tâm gia sư khác là các trung tâm môi giới việc làm, liên kết đối tượng phụ huynh cần tìm gia sư và gia sư đang tìm việc
  • Times Edu là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy Tiếng Anh tại nhà (home school) với chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội.

2. Trách nhiệm

  • Trung tâm gia sư khác: chỉ chịu trách nhiệm với những phát sinh trong tuần đầu tiên. Thời gian tiếp theo là quá trình hợp tác độc lập giữa phụ huynh và người dạy. Người dạy sẽ không đảm bảo được tính ổn định của công việc trong khi đó phía phụ huynh cũng không được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của con em mình.
  • Times Edu sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ thời gian cung cấp dịch vụ đối với quý phụ huynh và gia đình. Những gì Times Edu chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các khía cạnh có liên quan đến kết quả, sự tiến bộ của học sinh và các vấn đề khác được ghi rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh Times Edu cũng được bảo hộ và đào tạo về kĩ năng giảng dạy, giao tiếp, ứng xử dưới thương hiệu Times Edu. Do đó Times Edu cam kết đưa ra dịch vụ giảng dạy với chất lượng tốt nhất.

3. Người dạy

  • Trung tâm gia sư khác: đa phần là các sinh viên đến từ các trường ĐH ở Hà Nội chưa qua phỏng vấn, chọn lọc kĩ càng và đào tạo.
  • Giáo viên Times Edu được tuyển chọn kĩ càng, có kĩ năng ứng xử, truyền đạt, đạo đức tốt. Tiêu chí đầu tiên mà Times Edu đưa ra trong vòng phỏng vấn chính là đạo đức, sau đó mới đến kĩ năng nói Tiếng Anh và khả năng giảng dạy Tiếng Anh. Ngoài ra các ứng viên giảng dạy phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe như: Điểm thi Đại học môn tiếng Anh > 9.0, IELTS 7.0 – 8.0/ TOEFL > 95/ TOEIC > 900.

IELTS: International English Language Testing System

TOEFL: Test Of English as a Foreign Language

TOEIC: Test of English for International Communication

 

4. Báo cáo kết quả học tập

  • Các trung tâm gia sư khác chỉ chịu trách nhiệm tìm gia sư cho con bạn.
  • Times Edu: Bên cạnh cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh tại nhà, phía Times Edu sẽ thường xuyên cập nhật tình hình học tập và sự hợp tác của học sinh với giáo viên bên Times Edu để báo cáo lại với phía phụ huynh.
  • Phía trung tâm hàng tháng sẽ có quản lý trực tiếp đến đưa ra bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, kiểm tra năng lực học và sử dụng tiếng Anh đối với mỗi học sinh.

Times Edu

2 Bình luận

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment