Gia sư Tiếng Anh tại nhà và trung tâm ngoại ngữ. Đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Ngày nay, việc tìm một người dạy kèm ngoại ngữ tại nhà đang là xu hướng học Tiếng Anh tốt nhất được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Tuy nhiên để tìm một người gia sư Tiếng Anh tại nhà dạy kèm chất lượng, có khả năng phát âm Tiếng Anh chuẩn, nói Tiếng Anh lưu loát lại là một vấn đề tương đối khó.

Bạn có biết ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi là độ tuổi học ngoại ngữ nhanh nhất trong cuộc đời không?

Gia sư Tiếng Anh tại nhà – Gia sư Times Edu

Gia sư Tiếng Anh Times Edu đi theo phương pháp giáo dục định hướng, xây dựng lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho học sinh ở từng trình độ để học sinh có thể tiếp thu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hơn thế nữa, Times Edu còn xây dựng một khung phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả cho từng học sinh (học sinh kém, học sinh trung bình, học sinh khá giỏi và xuất sắc).

 

1. Gia sư Tiếng Anh tại nhà của Times Edu giúp cho con bạn học tập trung hơn.

Một khảo sát bởi hai trường đại học tại Chicago chứng minh rằng trung bình học viên One – To – One có mức tập trung cao độ hơn so với bình quân học viên ở trường.

Thường nguyên nhân chính bố mẹ muốn đưa con tới trung tâm đa số là quan tấm đến con có một không gian để học Tiếng Anh và có bạn học cùng hơn là quan tâm đến chất lượng tiếp thu bài học của con.

Khi bạn thuê một giáo viên Tiếng Anh của Times Edu về dạy tại nhà thì điều mà người giáo viên có thể giúp con bạn là tập trung cải thiện điểm yếu như: phát âm thiếu tự tin, hổng kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đưa ra bài học theo đúng trình độ, mà thường điều này hoàn toàn không có ở trường học và trung tâm ngoại ngữ.

Con của bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao hơn, cải thiện được các nhược điểm, đặt được các câu hỏi thắc mắc hay tự do chọn lựa hướng muốn học hơn là học ở trường.

 

2. Gia sư Tiếng Anh tại nhà của Times Edu có thể linh động thời gian học tập

Nếu học sinh không thể tham gia được buổi học, có lịch học phải ở lại trường. Nếu ở trung tâm, học sinh nghỉ hoàn toàn bỏ lỡ kiến thức và chi phí của buổi học đó. Nhưng chỉ cần báo trước cho trung tâm hoặc giáo viên trước 1 ngày thì buổi học hoàn toàn có thể dời lại lịch phù hợp.

 

3. Gia sư Tiếng Anh tại nhà Times Edu hoàn toàn có thể giúp đỡ con bạn những bài tập khó, trước những kì thi trên trường, những buổi thuyết trình bằng Tiếng Anh hoặc những bài luận phức tạp.

Nếu bạn đang cần gấp một sự hỗ trợ đặc biệt cho con: Như bài tập khó, bài thuyết trình, hay con bạn đang chuẩn bị cho một cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh ở trường. Bạn hoàn toàn có thể báo trước để giáo viên của bạn chuẩn bị và tập trung học tập cho chủ đề đó.

Gia sư Tiếng Anh tại Times Edu là những người có kinh nghiệm học tập xuất sắc từ thời học phổ thông cũng như đại học, con bạn có thể học tập được rất nhiều điều về kĩ năng học tập không chỉ ở bộ môn tiếng Anh mà còn ở nhiều bộ môn khác từ những giảng viên này.

Tùy vào nhu cầu cũng như mục tiêu học tập cùng với nguồn giáo viên kinh nghiệm và phong phú, bạn hãy nói ra yêu cầu của mình để Times Edu lựa chọn cho con bạn một người giáo viên phù hợp với tính cách và yêu cầu học tập của con.

 

4. Với việc học Tiếng Anh tại nhà, bạn tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc đưa đón con đi học hàng ngày.

Việc đưa con đi học thêm vào buổi tối sau giờ học chính của con đôi khi ảnh hưởng nhiều đến thời gian cho cuộc sống cũng như công việc của bạn. Bạn muốn giành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân và gia đình nhưng phải đưa con đi học thêm hết một buổi tối vì lớp học thêm của con quá xa nhà. Nếu bạn đang tính toán thì bạn có thể thấy bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc học tập của con mà chưa tìm thấy hiệu quả.

Việc thuê gia sư Tiếng Anh dạy tại nhà chắc chắn sẽ giúp cho con bạn có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, rèn luyện thể thao sau giờ học ở trường. Việc hạn chế đi lại cũng đem lại cho con bạn một hiệu quả học tập tốt hơn.

 

Tại sao bạn nên thuê một gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp cho con?

Mặc dù chi phí để học Tiếng Anh theo nhóm hoặc học tiếng Anh tại trung tâm có thể rẻ hơn việc thuê một gia sư Tiếng Anh tại nhà nhưng việc tìm kiếm một giáo viên Tiếng Anh giỏi, hiểu tâm lý học sinh đôi khi mang lại nhiều hữu ích hơn nhiều. Đặc biệt là kết quả mang lại từ hình thức học tập này.

Việc lựa chọn Times Edu làm nhà cung cấp giáo viên và chương trình học tập sẽ là nơi đảm bảo kết quả học tập cho con bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment