chia sẻ

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH GIỎI – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Ngày nay, thăng cấp theo mức thu nhập ngày càng cao và sự hòa nhập thế giới của người Việt Nam, nhu cầu và mong muốn tìm kiếm gia sư tiếng anh trong các gia đình ở các thành phố lớn – điển hình như thành phố Hà Nội là rất cao. Để phục vụ nhu cầu đó, các trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà mọc lên như nấm, chất lượng thì lại rất hên xui may rủi. Chính vì thế, để tìm được cho con mình một trung tâm gia sư tiếng anh giỏi, các bậc phụ huynh hiện nay vẫn còn dựa vào sự may mắn rất nhiều.

Thực tế tình trạng gia sư tiếng anh Hà Nội hiện nay

Để tìm kiếm được một gia sư tiếng Anh tại nhà giỏi, gia đình phải tìm kiếm thông qua các trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội. Việc này vừa mất thời gian, tốn tiền bạc,… đặc biệt, việc lựa chọn và thường xuyên thay đổi gia sư tiếng anh tại nhà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đế tâm lý cũng như việc học tập của các bạn trẻ do phải thay đổi gia sư tiếng anh tại nhà liên tục.

Gia sư tiếng anh tại nhà ngày càng phát triển tại các thành phố lớn

Thực tế cho thấy, các trung tâm gia sư tiếng Anh Hà Nội thường có quy mô rất nhỏ, hoạt động theo kiểu chụp giựt, đôi khi là một nhóm nhỏ các bạn sinh viên trẻ tụ họp lại với nhau và tự vận hành hoạt động. Nhiều bạn trẻ còn chỉ mới là sinh viên năm nhất – chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm cũng như chưa có cái tâm trong nghề. Họ chỉ quan tâm tới việc càng có nhiều học viên – doanh thu càng nhiều.

Để giúp các bậc phụ huynh xử lý và giải quyết những bất cập đó, Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đã giới thiệu dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư tiếng anh giỏi. Bên cạnh đó là khả năng quản lý, sở hữu đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội với chất lượng IELTS 7.0 trở lên. Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu chắc hẳn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình.

Cam kết tại trung tâm gia sư tiếng anh Times Edu

  • Đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi: 100% gia sư đạt chất lượng IELTS 7.0+ và có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm lâu năm trong  ngành gia sư tiếng anh Hà Nội. Chất lượng gia sư và cách giao tiếp, ứng xử đạt chuẩn quốc tế.
  • Tư vấn và giảng dạy tại nhà: lựa chọn gia sư tại nhà, không tốn thời gian đưa đón con cái đi học. 100% phụ huynh đều có thể theo dõi buổi học suốt quá trình giảng dạy và đánh giá chất lượng sau mỗi buổi học

Times Edu luôn cam kết chất lượng gia sư tiếng Anh tốt nhất đến các gia đình

  • Chương trình giảng dạy phù hợp: gia sư tiếng anh tại nhà nhưng vẫn theo đúng giáo trình tiếng Anh của Bộ giáo dục và quốc tế. Bên cạnh đó là việc thiết lập chương trình học phù hợp với trình độ và khả năng của từng học sinh để phát triển khả năng bản thân tốt nhất.
  • Cam kết về chất lượng: trong trường hợp sau khi sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà, phụ huynh và học sinh đều không đạt được kết quả như mong muốn, trung tâm sẽ có chính sách bổi hoàn thích hợp.

Bạn đang tìm kiếm cho con mình một trung tâm gia sư tiếng anh tại nhà uy tín? Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội nào chất lượng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn – giúp con bạn giỏi tiếng Anh hơn, đem lại kết quả tốt trong học tập:

Trung tâm gia sư tiếng anh Times Edu Hà Nội:

SĐT: 0903.650.016 –  034.629.6666

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment