chia sẻ

HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG HƠN CÙNG OUR WORLD

Our World – khi  việc học tiếng Anh trở nên gần gũi

Trong cuộc sống hiện nay, việc học tiếng Anh trở nên ngày một quan trọng hơn đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là con trẻ. Nhưng học làm sao cho dễ hiểu và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống? Đây là một dấu hỏi lớn không chỉ đối với môn Tiếng Anh, mà còn cho rất nhiều môn học khác.

Hiểu được vấn đề này, National Geographic ( kênh truyền hình khám phá thiên nhiên, khoa học hàng đầu thế giới) đã thiết kế chương trình học tiếng Anh Our World dành cho độ tuổi từ mầm non đến tiểu học,nhằm đưa việc học tiếng Anh trở nên thiết thực hơn với cuộc sống thường ngày. Our World rèn luyện bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết bằng cách lồng ghép các bài hát, câu chuyện sinh động vào từng bài học, nhằm khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ, giúp việc học trở nên thú vị hơn.

Học tiếng Anh từ thế giới xung quanh

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức và các kĩ năng chủ yếu, Our World còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình hay đưa ra quan điểm cá nhân, qua đó giúp trẻ tự tin hơn trước đám đông và biết cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, Our World cung cấp kiến thức về thế giới xung quanh qua từng bài học, từ đó khơi gợi ở trẻ tình yêu thương, trân trọng thế giới xung quanh mình. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của chương trình học tiếng Anh Our World so với các giáo trình khác.

 

 

Giáo trình phù hợp với từng độ tuổi

Our World thiết kế từng bộ giáo trình phù hợp với từng độ tuổi và mục đích học tập, trong đó:

  • Bộ giáo trình “Welcome to Our World” gồm 3 cấp độ cho trẻ mầm non (preschool).sẽ cung cấp cho trẻ những ấn tượng đầu tiên về thế giới bằng tiếng Anh thông qua những bài hát thiếu nhi truyền thông từ nhiều quốc gia, những trò chơi, hoạt động giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn.
  • “Our World” gồm 6 cấp độ cho trẻ bậc tiểu học. Giáo trình này tập trung hơn vào các kĩ năng nghe, nói, phát âm, cung cấp cho trẻ những kĩ năng và kiến thức cần thiết giúp trẻ phát triển kĩ năng giao tiếp, tạo cảm hứng để trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh.
  • Ngoài ra, chương trình học tiếng anh Our World còn thiết kế những giáo trình khác nhằm bổ sung kiến thức và kĩ năng cần thiết cho từng đối tượng như giáo trình Our World, Our World ReaderS và Our World Phonics with ABC.
  • Times Edu tin rằng, với chương trình học Tiếng Anh đặc biệt này cùng với sự hỗ trợ của giáo viên dày dặn kinh nghiệm, con bạn sẽ có những trải nghiệm đầu tiên với môn tiếng Anh thật thú vị và ngày càng yêu thích môn học này!

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI QUA MÔN TIẾNG ANH

Sau những giờ học căng thẳng ở trường, việc tiếp tục học tập căng thẳng ở nhà khiến trẻ mệt mỏi, từ đó việc học trở nên kém hiệu quả. Vậy làm sao để việc học của con trở nên nhẹ nhàng hơn, “học mà chơi, chơi mà học”?

Times Edu xin giới thiệu tới quý phụ huynh Giáo trình học tiếng Anh Our World được thiết kế bởi National Geographic ( kênh truyền hình khám phá thiên nhiên, khoa học hàng đầu thế giới).  “Our World” gồm 6 cấp độ cho trẻ bậc tiểu học, tập trung vào các kĩ năng nghe, nói, phát âm, cung cấp cho trẻ những kĩ năng và kiến thức cần thiết giúp trẻ phát triển kĩ năng giao tiếp, tạo cảm hứng để trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức và các kĩ năng chủ yếu, Our World còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình hay đưa ra quan điểm cá nhân, qua đó giúp trẻ tự tin hơn trước đám đông và biết cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, “Our World cung cấp kiến thức về thế giới xung quanh qua từng bài học, từ đó khơi gợi ở trẻ tình yêu thương, trân trọng thế giới xung quanh mình. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của chương trình học tiếng Anh Our World so với các giáo trình khác.

Với giáo trình Our World, giờ học tiếng Anh của con sẽ thêm phần bổ ích và lí thú. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bố mẹ có thể dành thời gian, đồng hành cùng con và Our World, cùng con học tiếng Anh và khám phá thế giới!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment